giới thiệu về công công ty

Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Trường Tồn xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Trường Tồn là một công ty mới thành lập, chúng tôi cung cấp 2 sản phẩm dịch vụ tư vấn:

- Tư vấn thi công xây dựng: Dịch vụ tư vấn thi công được công ty thiết kế là một sản phẩm tư vấn mới trên thị trường, đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng bao gồm:

 Pháp lý với các nhà thầu thi công: Giúp tránh rủi ro trong mối quan hệ giữa chủ đầu tư và các đơn vị nhận thầu các hạng mục thi công.

Kiến thức và giám sát thi công: Cung cấp cho chủ đầu tư cẩm nang những điều cần quan tâm trong quá trình thực hiện xây dựng; Cung cấp nhân lực giám sát trong quá trình thi công xây dựng những chi tiết quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Tư vấn đơn vị cung ứng vật tư: Giúp chủ đầu tư giảm giá thành vật liệu đầu vào.

Chúng tôi tự tin với gói dịch vụ tư vấn thi công sẽ giảm 10% tổng giá thành xây dựng cho quý chủ đầu tư

- Tư vấn thiết kế: Là dịch vu thiết kế mang lại giá trị thật sự của thiết kế.

Trong thiết kế ngôi nhà, điểm đầu tiên cần bắt nguồn từ nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, vị trí và diện tích khu đất, từ đó công ty sẽ thiết kế đúng, đủ công năng để đáp ứng những nhu cầu đó. Từ công năng hoàn hảo dành cho gia đình bạn sẽ phát huy được tốt nhất giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Công ty có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, đã từng trải nghiệm rất nhiều không gian sống. Với kinh nghiệm đó, đội ngũ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng

Đối tác

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Chat với chúng tôi